Về việc bổ sung khóa đào tạo, sát hạch lái xe mô tô hạng A1
Căn cứ Quyết định số 589/QĐ-SGTVT ngày 12/12/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải phê duyệt kế hoạch sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ năm 2024 trên địa bàn tỉnh Sơn La. Xét đề nghị của Trung tâm dạy nghề thuộc Công ty cổ phần cơ khí Sơn La tại công văn số 167/CV-TTDN ngày 15/4/2024 về việc đề nghị bổ sung khóa đào tạo, kỳ sát hạch mô tô hạng A1; công văn số 168/TTSHLXCGĐB ngày 17/4/2024 của Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Sở về việc đề nghị bổ sung kỳ sát hạch lái xe mô tô hạng A1.

Sở Giao thông vận tải Sơn La ban hành Công văn số 1191/SGTVT-VP ngày 18/4/2024 về việc bổ sung khóa đào tạo, sát hạch lái xe mô tô hạng A1 như sau:

1. Để đáp ứng nhu cầu Nhân dân, Sở GTVT Sơn La nhất trí bổ sung khóa đào tạo, sát hạch lái xe mô tô hạng A1, cụ thể:

1.1. Về công tác đào tạo

- Thời gian đào tạo: Từ ngày 22/4/2024 đến ngày 23/4/2024.

- Địa điểm đào tạo: Trung tâm dạy nghề thuộc Công ty cổ phần cơ khí Sơn La. Địa chỉ: Km10, khu công nghiệp Chiềng Sinh, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

- Trung tâm dạy nghề thuộc Công ty cổ phần cơ khí Sơn La tổ chức đào tạo đúng đủ nội dung, chương trình đào tạo và theo Phương án hoạt động đào tạo đã đăng ký. Thực hiện gửi Báo cáo đăng ký sát hạch đảm bảo thời gian theo quy định.

1.2. Về công tác sát hạch

- Thời gian sát hạch: Từ ngày 03/5/2024 đến ngày 04/5/2024 (dự kiến 550 thí sinh bao gồm cả thi mới và thi lại).

- Địa điểm sát hạch: Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Công ty cổ phần cơ khí Sơn La. Địa chỉ: Xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

2. Yêu cầu Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Sở phối hợp cơ sở đào tạo Trung tâm dạy nghề thuộc Công ty cổ phần cơ khí Sơn La thực hiện nghiêm các quy định trong công tác sát hạch lái xe./.

Tải về

Tác giả: A Hùng