Đại hội Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Sơn La nhiệm kỳ 2024-2027

Thực hiện chỉ đạo Đảng ủy Sở Giao thông vận tải (GTVT), Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La, ngày 20/4/2024 Chi đoàn Sở GTVT tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Trọng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Vũ Quang Dũng - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lò Quang Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và 25 đồng chí đoàn viên Chi đoàn Sở GTVT.

Quang cảnh Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Bùi Đức Phương - Phó Bí thư Chi đoàn Sở GTVT nhiệm kỳ 2022-2024 đã báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027. Đại hội cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Đức Phương - Phó Bí thư chi đoàn Sở GTVT trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2024-2027

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Bí thư chi đoàn Sở GTVT trình bày Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bùi Trọng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Sở GTVT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ mà Chi đoàn phải thực hiện trong thời gian tới và tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, xung kích, tuổi trẻ ngành GTVT sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Đại hội cũng vinh dự được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Quang Dũng - Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Trọng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

anh tin bai

Đồng chí Vũ Quang Dũng - Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tín nhiệm và bầu 03 đồng chí tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn Sở GTVT nhiệm kỳ 2024 - 2027, gồm:

1. Đ/c: Nguyễn Xuân Hải - Bí thư Chi đoàn

2. Đ/c: Bùi Đức Phương - Phó Bí thư Chi đoàn

3. Đ/c: Phan Thị Thu Uyên - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đoàn viên biểu quyết tán thành chỉ tiêu tại Đại hội, toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở GTVT quyết tâm phát huy tuyền thống, tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027.

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở GTVT Sơn La nhiệm kỳ 2024-2027

Tác giả: A Hùng