Điều chỉnh, bổ sung kỳ sát hạch lái xe ô tô các hạng
Sở Giao thông vận tải nhận được Văn bản số 315/CV-TTDN ngày 22/9/2021 của Trung tâm Dạy nghề thuộc Công ty Cổ phần cơ khí Sơn La về việc đề nghị điều chỉnh lịch thi sát hạch cấp GPLX lớp lái xe ô tô hạng C khóa 120; Văn bản số 175/TTSHLXCGĐB ngày 23/9/2021 của Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Sở về việc điều chỉnh thời gian kỳ sát hạch lái xe ô tô các hạng. Sau khi xem xét, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Sơn La có ý kiến như sau:

1. Để đáp ứng nhu của nhân dân, Sở GTVT Sơn La nhất trí điều chỉnh, bổ sung kỳ sát hạch lái xe ô tô các hạng, như sau:

- Tổ chức sát hạch từ ngày 29/9/2021 đến ngày 30/9/2021 tại Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Công ty Cổ phần cơ khí Sơn La (xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La).

- Cơ sở đào tạo trình báo cáo đăng ký kỳ sát hạch cho các thí sinh thi mới, thi lại theo quy định.

2. Yêu cầu Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Sở

- Kiểm tra các điều kiện, trình Báo cáo tổ chức kỳ sát hạch theo quy định.

- Phối hợp cơ sở đào tạo Trung tâm Dạy nghề thuộc Công ty Cổ phần cơ khí Sơn La; Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Sơn La; Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Công ty Cổ phần cơ khí Sơn La; chính quyền địa phương và các đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm các quy định trong công tác sát hạch lái xe ô tô và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo phương án của các đơn vị đã lập, hướng dẫn của các cơ quan chức năng và Sở GTVT Sơn La./.