Bổ sung thêm ngày sát hạch lái xe mô tô hạng A1 so với kế hoạch
Sau khi xem xét Công văn số 66/CV-ĐS ngày 05 tháng 4 năm 2021 của Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ đường sông Sơn La về việc xin bổ sung thêm ngày sát hạch lái xe mô tô hạng A1, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Sơn La có ý kiến như sau:

1. Đồng ý với đề nghị của cơ sở đào tạo Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ đường sông Sơn La tăng thêm 01 ngày sát hạch lái xe mô tô hạng A1 so với kế hoạch năm 2021 đã duyệt, từ 01 ngày (24/5/2021) lên 02 ngày (24-25/5/2021) để đáp ứng nhu cầu sát hạch, cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 của nhân dân địa bàn huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

2. Để tiếp tục nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, sát hạch. Giao Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Sở GTVT Sơn La phối hợp với cơ sở đào tạo Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ đường sông Sơn La xây dựng phương án sát hạch phù hợp, thực hiện nghiêm các quy định trong công tác đào tạo, sát hạch lái xe và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng và Sở GTVT Sơn La./.

Tác giả: Hải Hoàng