Về việc xin ý kiến tham gia đối với dự thảo Tờ trình và Quyết định sửa đổi, thay thế Quyết định số 3224/QĐUBND ngày 15/12/2017 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế phối hợp xử lý vi phạm trong quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Sơn La
hực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 698/UBNDKT ngày 22/02/2024 về việc tham mưu đề xuất sửa đổi, thay thế Quyết định số 3224/QĐUBND ngày 15/12/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Sở Giao thông vận tải đã xây dựng dự thảo Tờ trình và dự thảo Quyết định sửa đổi, thay thế Quyết định số 3224/QĐ-UBND ngày 15/12/2017 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế phối hợp xử lý vi phạm trong quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Sơn La. Để tiếp tục hoàn thiện dự thảo trình UBND tỉnh xem xét, quyết định, Sở GTVT ban hành Công văn số 719/SGTVT-QLVT,PT&NL ngày 08/3/2024 về việc xin ý kiến tham gia đối với dự thảo Tờ trình và Quyết định sửa đổi, thay thế Quyết định số 3224/QĐUBND ngày 15/12/2017 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế phối hợp xử lý vi phạm trong quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Sơn La trân trọng đề nghị các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố tham gia ý kiến đối với đối với dự thảo Tờ trình và dự thảo Quyết định.

Văn bản tham gia góp ý của các cơ quan, đơn vị đề nghị gửi về Sở GTVT trước ngày 16/3/2024 để tổng hợp, trình UBND tỉnh. Trường hợp quá thời hạn nêu trên, Sở GTVT không nhận được văn bản góp ý thì được hiểu các cơ quan, đơn vị đã nhất trí và không có ý kiến vào nội dung của Dự thảo.

Sở GTVT trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm phối hợp thực hiện./.

Dự thảo Tờ trình kèm theo:

Dự thảo Quyết định kèm theo:

Tác giả: A Hùng