Thống nhất bổ sung biểu đồ chạy xe trên tuyến VTKCĐ từ Bến xe Mộc Châu, tỉnh Sơn La đi bến xe Quỳnh Côi, tỉnh Thái Bình và ngược lại
Sở GTVT Sơn La nhận được Công văn số 1003/TB-SGTVT ngày 30/6/2021 của Sở GTVT Thái Bình về  việc đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô; Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Sau khi xem xét, Sở GTVT Sơn La có ý kiến như sau:

1. Thống nhất với Sở giao thông vận tải Thái Bình về bổ sung Danh mục tuyến, biểu đồ chạy xe tuyến VTKCĐ từ Bến xe Mộc Châu, tỉnh Sơn La đi Bến xe Quỳnh Côi, tỉnh Thái Bình và ngược lại, cụ thể:

- Mã số tuyến: 1726.1782.C;

- Giờ xe xuất bến tại bến xe Mộc Châu: 21h30 hàng ngày;

- Giờ xe xuất bến tại bến xe Quỳnh Côi: 19h00 hàng ngày.

- Hành trình chạy xe: BX Mộc Châu - QL6 - Xuân Mai - QL21 - Hòa Lạc - Đại lộ Thăng Long - BigC Hà Nội - Vành đai 3 - Cầu Thanh Trì - QL5 - Phố Nối - QL39 - QL10 - ĐT396B (đường 217) - BX Quỳnh Côi và ngược lại.

- Số chuyến: 01 chuyến/ngày.

2. Đề nghị Sở Giao thông vận tải Thái Bình tổng hợp, báo cáo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải xem xét quyết định bổ sung vào Danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng ô tô. Phối hợp cùng Sở Giao thông vận tải Sơn La niêm yết thông tin và công bố biểu đồ chạy xe trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ và trang thông tin điện tử của Sở để các đơn vị kinh doanh vận tải và người dân được biết.

Sở Giao thông vận tải Sơn La trân trọng thông báo./.