V/v bổ sung 01 khóa đào tạo, sát hạch, cấp GPLX mô tô hạng A1

Nhận được Công văn số 652/TCĐKTCN-ĐT ngày 17/12/2020 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Sơn La về việc bổ sung thêm khóa sát hạch lái xe mô tô hạng A1 tại huyện Sông Mã. Sau khi xem xét, Sở Giao thông vận tải Sơn La có ý kiến như sau:

1. Đồng ý với đề nghị của cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Sơn La bổ sung 01 khóa đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 trên địa bàn huyện Sông Mã:

Thời gian sát hạch dự kiến: 27/01/2021.

Số lượng sát hạch dự kiến: 300 thí sinh.

Yêu cầu đơn vị thực hiện nghiêm các quy định trong công tác tuyển sinh, đào tạo lái xe.

2. Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe. Giao Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Sở Giao thông vận tải phối hợp cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Sơn La xây dựng phương án sát hạch phù hợp và thực hiện nghiêm các quy định trong công tác đào tạo, sát hạch lái xe./.

Xem chi tiết: Tại đây.

Tác giả: Hải Hoàng