Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong công tác đào tạo, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ
Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-BGTVT ngày 07/5/2021 của Bộ GTVT về tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong ngành Giao thông vận tải; Công văn số 441-CV/TU ngày 04/5/2021 của Tỉnh ủy Sơn La về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Nhằm tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp lây lan bệnh, bùng phát trên địa bàn tỉnh Sơn La. Sở Giao thông vận tải (GTVT) có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Kể từ ngày 07/5/2021 đến khi có thông báo mới, tạm dừng công tác tổ chức các kỳ sát hạch lái xe cơ giới đường bộ đã được phê duyệt tại Quyết định số 787/QĐ-SGTVT ngày 14/12/2020 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải phê duyệt kế hoạch sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ năm 2021 trên địa bàn tỉnh Sơn La.

2. Tăng cường tuyên truyền, quán triệt đến tất cả công nhân viên chức, người lao động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ đạo tại Công văn số 1186/SGTVT-QLVT, PT&NL ngày 28/4/2021 của Sở GTVT về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; Công văn số 1260/SGTVT-QLVT, PT&NL ngày 06/5/2021 của Sở GTVT về việc tăng cường thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong đào tạo, sát hạch lái xe và đăng kiểm phương tiện (sao gửi Công văn kèm theo).

Yêu cầu các đơn vị khẩn trương triển khai, thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.