Bổ sung 02 kỳ sát hạch lái xe mô tô hạng A1 so với kế hoạch
Xét đề nghị của các cơ sở đào tạo lái xe: Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ đường sông Sơn La tại Công văn số 136/CV-ĐS ngày 20/7/2021 về việc xin bổ sung ngày sát hạch giấy phép lái xe mô tô hạng A1 và Trung tâm Dạy nghề thuộc Công ty cổ phần Cơ khí Sơn La tại Công văn số 245/CV-DN ngày 21/7/2021 về việc xin lùi lịch sát hạch GPLX mô tô hạng A1 tháng 7 năm 2021; Báo cáo của Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Sở: Số 127/BC-TTSHLXCGĐB ngày 21/7/2021 về việc đề nghị hoãn tổ chức kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô ngày 26-27/7/2021 và số 128/BC-TTSHLXCGĐB ngày 21/7/2021 về việc bổ sung kỳ sát hạch lái xe mô tô.

Sau khi xem xét, Sở Giao thông vận tải Sơn La có ý kiến như sau:

1. Để đáp ứng nhu cầu sát hạch, cấp giấy phép lái xe của nhân dân. Sở GTVT Sơn La đồng ý bổ sung 02 kỳ sát hạch lái xe mô tô hạng A1, cụ thể:

- Các thí sinh Trung tâm Dạy nghề thuộc Công ty cổ phần Cơ khí Sơn La đào tạo tham dự kỳ sát hạch từ ngày 24/7/2021 đến ngày 26/7/2021. Địa điểm sát hạch: Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Công ty cổ phần cơ khí Sơn La - Xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

- Các thí sinh Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ đường sông Sơn La đào tạo tham dự kỳ sát hạch từ ngày 24/7/2021 đến ngày 26/7/2021. Địa điểm sát hạch: Cơ sở sát hạch lái xe Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ đường sông Sơn La - Xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

2. Yêu cầu Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Sở phối hợp cơ sở đào tạo Trung tâm Dạy nghề thuộc Công ty cổ phần Cơ khí Sơn La, Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ đường sông Sơn La, chính quyền địa phương, cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm các quy định trong công tác sát hạch lái xe và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng và Sở GTVT Sơn La./.