Kế hoạch tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023
Căn cứ Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 31/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuyển đổi số tỉnh Sơn La giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030; thực hiện Kế hoạch số 08-KH/BCĐ ngày 22/4/2023 của Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Sơn La về kế hoạch hoạt động năm 2023;  Ngày 22/4/2023  Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh ban hành Kế hoạch số 10/KH-BCĐ ngày 22/4/2023 về tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đồi số tỉnh Sơn La năm 2023 với các nội dung như sau:

I- MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích

- Thông qua Cuộc thi tiếp tục tuyên truyền sâu rộng, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, doanh nhân, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nâng cao nhận thức về nội dung cốt lõi, chủ yếu, những điểm mới về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác chuyên đổi số trên địa bàn tỉnh.

- Cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, khát vọng phát triển, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết số 17- NQ/TU ngày 31/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chuyển đổi số.

2. Yêu cầu

- Cuộc thi cần được tuyên truyền, triển khai thực hiện sâu rộng ở các cấp ủy, tổ chức đảng, các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các địa phương, doanh nghiệp, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

- Tổ chức Cuộc thi đảm bảo có chất lượng, thiết thực, hiệu quả; thu hút đông đảo sự quan tâm ủng hộ, tham gia của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Tác giả: Hải Hoàng