Điều chỉnh điểm đầu tuyến xe buýt Sơn La - Thuận Châu

Trên cơ sở đề nghị tại Công văn số 426/CV-CTCP ngày 28/11/2014 của Công ty cổ phần xe khách số I Sơn La, Công văn số 343/CV-CTCP ngày 28/11/2014 của Công ty cổ phần vận tải hành khách 2-9 Sơn La V/v khảo sát điều chỉnh điểm đầu  tuyến xe buýt Sơn La - Thuận Châu. Sở Giao thông vận tải Sơn La đã ban hành văn bản số 2162/SGTVT-QLVT ngày 02/12/2014 nhất trí điều chỉnh tuyến xe buýt Sơn La – Thuận Châu như sau:

- Tên tuyến buýt: Sơn La - Thuận Châu. - Số hiệu tuyến: N03 - SL.

- Điều chỉnh điểm đầu: Điểm xuất phát cũ tại Phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La (vị trí: Cách cổng Trường Cao đẳng sư phạm Sơn La 35m đi theo  hướng tuyến  Sơn La - Hà Nội QL 6) nay điều chỉnh sang điểm xuất phát mới vị trí Km 9 + 450 Đường tỉnh 118 (đường đi vào Trường THPT Nội trú tỉnh Sơn La).

Điểm cuối: Trung tâm xã Phỏng Lái, huyện Thuận Châu.

- Điều chỉnh hành trình tuyến: Km 9 + 450 Đường tỉnh 118 (đường đi vào Trường THPT Nội trú tỉnh Sơn La) - QL 6 - Viện Quân y 6 - Bến xe khách TP. Sơn La - Trường THCS Quyết Tâm - Ngã ba Quyết Thắng - Ngã tư Cầu Trắng - Đèo Sơn La - Chiềng Đen - Phiêng Tam - Ninh Thuận - Chiềng Pấc - Bệnh viện Thuận Châu -  Trung tâm xã Phỏng Lái, huyện Thuận Châu và ngược lại.