Về việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Chính Phủ, Tỉnh ủy về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh
Thực hiện các Công văn của UBND tỉnh: số 2830/UBND-KGVX ngày 28/7/2022 về việc thực hiện Công văn số 4707/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ; số 2849/UBND-KGVX ngày 28/7/2022 về việc thực hiện Công văn số 2128- CV/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; số 2850/UBND-KGVX ngày 28/7/2022 về việc thực hiện Công điện số 664/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Trên thế giới, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường và đã bùng phát trở lại tại một số quốc gia. Việt Nam tiếp tục ghi nhận các biến thể mới BA.4 và BA.5 và dịch bệnh vẫn có nguy cơ gia tăng bùng phát trở lại. Tiêm vắc xin là một trong những biện pháp hiệu quả nhất, có ý nghĩa chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh. Để bảo vệ và duy trì bền vững thành quả phòng chống dịch thời gian qua, tạo điều kiện tập trung phát triển kinh tế - xã hội. Sở Giao thông vận tải (GTVT) Sơn La ban hành Công văn số: 2211/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 29/7/2022 về việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Chính Phủ, Tỉnh ủy về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải; cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe; trung tâm đăng kiểm phương tiện; đơn vị quản lý bảo trì đường bộ; đơn vị quản lý, khai thác bến xe, cảng, bến thủy nội địa thực hiện tốt một số nội dung sau:

Tác giả: Hải Hoàng