Về việc thực hiện Thông báo của văn phòng Chính phủ về phòng, chống COVID-19
Thực hiện Công văn số 4694/UBND-KGVX ngày 05/12/2022 của UBND tỉnh Sơn La về việc triển khai Thông báo số 364/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ.

Trong nước, dịch COVID-19 tiếp tục được kiểm soát trên phạm vi cả nước tạo điều kiện phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững  được Nhân dân và cộng đồng quốc tế ghi nhận, đánh giá cao. Tuy nhiên theo đánh giá, nhận định của quốc tế, trong đó có Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thế giới vẫn trong tình trạng đại dịch COVID-19 và dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Trong nước, dịch sốt xuất huyết đang gia tăng tại một số địa phương, xuất hiện các ca bệnh đậu mùa khỉ…. Để tăng cường kiểm soát dịch bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Sở Giao thông vận tải Sơn La ban hành Công văn số  3648/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 05/12/2022 về việc thực hiện Thông báo của văn phòng Chính phủ về phòng, chống COVID-19, yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt một số nội dung sau:

Tác giả: Hải Hoàng