Thực hiện Thông báo của Văn phòng Chính Phủ về phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Thực hiện Công văn số 2680/UBND-KGVX ngày 18/7/2022 về việc triển khai Thông báo số 205/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ.

Trên phạm vi cả nước, dịch COVID-19 cơ bản đang được kiểm soát tốt; các hoạt động đang dần trở lại bình thường, việc phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội đạt kết quả tương đối toàn diện; tuy nhiên, công tác phòng, chống dịch COVID-19 vẫn còn nhiều thách thức. Để tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với các hoạt động giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải (GTVT) Sơn La ban hành Công văn số: 2141/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 20/7/2022 về việc thực hiện Thông báo của Văn phòng Chính Phủ về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt một số nội dung sau:

Tác giả: Hải Hoàng