Công bố Quyết định của Giám đốc Sở Giao thông vận tải bổ nhiệm lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở
Ngày 20/5, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Giao thông vận tải bổ nhiệm lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở. Đồng chí Đào Tài Tuệ  - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các Đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng phó các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở và toàn thể công chức, viên chức thuộc Sở.

Hội nghị đã công bố các Quyết định:

- Quyết định số 296/QĐ-SGTVT ngày 19/52022 về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý; ông Nguyễn Sơn Lâm chức vụ, đơn vị công tác: Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Giao thông vận tải nay giữ chức vụ: Phó Trưởng phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Sở Giao thông vận tải;

- Quyết định số 298/QĐ-SGTVT ngày 19/5/2022 về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý; ông Nguyễn Văn Lợi chức vụ, đơn vị công tác: Trưởng phòng Quản lý bảo trì, Ban Quản lý bảo trì đường bộ, Sở Giao thông vận tải nay giữ chức vụ: Phó Giám đốc Ban Quản lý bảo trì đường bộ, Sở Giao thông vận tải;

- Quyết định số 299/QĐ-SGTVT ngày 19/5/2022 về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý; ông Hoàng Sơn Bình chức vụ, đơn vị công tác: Viên chức, Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, Sở Giao thông vận tải nay giữ chức vụ: Phó Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, Sở Giao thông vận tải.

Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 19/5/2022.

Đồng chí Đào Tài Tuệ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Dưới sự chứng kiến của Ban Giám đốc cũng như toàn thể công chức, viên chức tại Hội nghị, 03 Đồng chí mới nhận nhiệm vụ ký Bản cam kết Thực hiện Quy định số 349-QĐ/TU ngày 17/3/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định số 239/QĐ-SGTVT ngày 12/4/2022 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải (Nhiệm kỳ 2022-2027).

Các Đồng chí mới nhận nhiệm vụ ký Bản cam kết

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Tài Tuệ đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ cùng với tập thể Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể công chức, viên chức cơ quan thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Sơn Lâm thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, quyết tâm cố gắng hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.