Thông báo Công ty cổ phần VTHK 2-9 Sơn La khai thác trở lại tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Sơn La đi Hưng Yên và ngược lại
Xét Công văn số 97/CV-CPCP ngày 05/4/2021 của Công ty cổ phần VTHK 2-9 Sơn La về việc hoạt động trở lại tuyến VTHKCĐ tạm ngừng do ảnh hưởng dịch Covid-19. Để tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sau khi xem xét, Sở Giao thông vận tải Sơn La có ý kiến như sau:

1. Đồng ý với phương án khai thác trở lại tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô Sơn La đi Hưng Yên và ngược lại của Công ty cổ phần VTHK 2-9 Sơn La, cụ thể:

- Tên tuyến: Sơn La đi Hưng Yên; Mã số tuyến: 2689.6211.B;

- Bến đi: Bến xe khách Cò Nòi, tỉnh Sơn La;

- Bến đến: Bến xe khách Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên;

- Hành trình chạy xe: BX Cò Nòi - QL6 - QL6C - (Yên Sơn, Phiêng Khoài, Lóng Phiêng) - QL6 - Quang Trung - Văn Phú - Phúc La - Cầu Bươu - Phan Trọng Tuệ - Ngọc Hồi - Đường Vành đai 3 - Cầu Thanh Trì - ĐT379 - TT Văn Giang - ĐT 378 - Dốc Suối -  QL39 - BX Hưng Yên và ngược lại.

- Cự ly vận chuyển: 320 km;

- Số chuyến khai thác: 15 chuyến/tháng;

- Giờ xe xuất bến:

+ Tại Bến xe khách Cò Nòi: 17h30 các ngày lẻ Âm lịch.

+ Tại Bến xe khách Hưng Yên: 18h30 các ngày chẵn Âm lịch.

2. Yêu cầu Công ty cổ phần VTHK 2-9 Sơn La: Tổ chức chạy xe theo đúng phương án khai thác tuyến được chấp thuận và thực hiện nghiêm các quy định trong hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định bằng xe ô tô.

3. Bến xe hai đầu tuyến có trách nhiệm thông báo công khai tại Bến xe nội dung trên và giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động của phương tiện tại bến xe theo quy định./.

Tác giả: Hải Hoàng