Thông báo Về việc hoạt động giao thông vận tải trong trạng thái mới trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Căn cứ Thông báo số 634/TB-SGTVT-P5 ngày 31/3/2021 của Sở Giao thông vận tải Hải Dương về việc hoạt động giao thông vận tải trong trạng thái mới trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Sở Giao thông vận tải Sơn La thông báo như sau:

1. Kể từ ngày 01/4/2021, hoạt động vận chuyển hành khách từ tỉnh Sơn La đi/đến tỉnh Hải Dương và các dịch vụ vận tải đường bộ trên địa bàn tỉnh Hải Dương được hoạt động bình thường.

2. Yêu cầu các đơn vị vận tải hành khách tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, các Bộ, ngành Trung ương; Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh và hướng dẫn của Sở Giao thông vận tải Sơn La về phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng trong hoạt động vận tải.

Sở Giao thông vận tải Sơn La trân trọng thông báo./.

Tác giả: Hải Hoàng