Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Sở Giao thông vận tải Sơn La thăm, chúc tết UBND xã Co Mạ
Lượt xem: 90
Thực hiện Kế hoạch số 955/KH-SGTVT ngày 03/4/2023 của Sở Giao thông vận tải (GTVT) về giúp đỡ xã Co Mạ, huyện Thuận Châu năm 2023.

Ngày 30/01/2024, Đoàn công tác của Sở GTVT do đồng chí Nguyễn Văn Chính - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban Chỉ đạo giúp đỡ xã vùng III là Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy, UBND xã Co Mạ, huyện Thuận Châu nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

anh tin bai


Đồng chí Nguyễn Văn Chính - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở, thăm, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Co Mạ 

Tại chương trình, thay mặt cho tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã Co Mạ, đồng chí Thào A Của - Bí thư Đảng ủy xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện công tác an sinh xã hội đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã…Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Sở GTVT Sơn La tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ xã trong các hoạt động, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát và giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chính - Phó Giám đốc Sở đã đánh giá cao, biểu dương, chúc mừng những kết quả đạt được của xã trong năm 2023 và tin tưởng trong thời gian tới tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục các tồn tại, hạn chế và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Là đơn vị đỡ đầu cho xã, trong năm 2023, Sở GTVT đã hỗ trợ xóa nhà tạm cho 10 hộ gia đình, với tổng kinh phí hỗ trợ 200 triệu đồng (hỗ trợ 20 triệu đồng/hộ). Trong năm 2024, Sở GTVT sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành, huy động các nguồn lực, xã hội hóa, thực hiện tốt công tác phối hợp với xã để kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sở GTVT đã tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã và 13 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổng trị giá 24 triệu đồng; thăm, tặng quà Tết và chúc mừng các gia đình được hỗ trợ xóa nhà tạm.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Đồng chí Nguyễn Văn Chính - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở, thăm,

chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Co mạ

 

Tác giả: A Hùng