Thông báo công bố, niêm yết thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý Nhà nước của Sở Giao thông vận tải
Căn cứ Thông tư số 02/2017/TT-VPCP ngày 31/10/2017 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ về hướng dẫn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính; Căn cứ Quyết định số 333/QĐ-UBND ngày 16/02/2024 của UBND tỉnh Sơn La về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý Nhà nước của Sở Giao thông vận tải Sơn La.

Sở Giao thông vận tải ban hành Thông báo số 511/TB-SGTVT ngày 20/02/2024 về việc  công bố, niêm yết thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý Nhà nước của Sở Giao thông vận tải tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân về địa điểm, cách thức, hình thức niêm yết công khai các thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý Nhà nước của Sở Giao thông vận tải, cụ thể như sau:

1. Công khai thủ tục hành chính theo hình thức niêm yết công khai tại trụ sở cơ quan Sở Giao thông vận tải (Địa chỉ: Số 188, đường Nguyễn Lương Bằng, tổ 02, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La)

2. Công khai tại Bảng niêm yết công khai thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Sơn La (Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 7 tầng, Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh, khu Quảng trường Tây Bắc, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La)

3. Đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Giao thông vận tải tại địa chỉ: http://gtvt.sonla.gov.vn

Sở Giao thông vận tải trân trọng thông báo./.