Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022

Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/ĐTN ngày 30.9.2016 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Hướng dẫn số 08-HD/ĐTN ngày 10.01.2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh hướng dẫn tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2022;

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải Sơn La, Chi Đoàn Sở GTVT tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở GTVT nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022 và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:

1. Đ/c Phùng Mạnh Hiệp - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở GTVT;

2. Đ/c Trần Doãn Quyết - Phó Bí thư Đoàn CCQ tỉnh;

3. Đ/c Cầm Bình Nguyên - Ủy viên BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

4. Đ/c Trịnh Thị Việt Hà - Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Phùng Mạnh Hiệp - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Sở GTVT ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ mà Chi đoàn phải thực hiện trong thời gian tới và tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, xung kích, tuổi trẻ ngành GTVT sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

(Đ/c Phùng Mạnh Hiệp - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

Đại hội cũng rất vinh dự và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đ/c Trần Doãn Quyết - Phó Bí thư Đoàn CCQ tỉnh về công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn vụ và phong trào thanh niên ở cơ sở.

(Toàn Đại hội thực hiện nghi thức Chào cờ)

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm. Đại hội đã tiến hành đã bầu 03 đồng chí vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Đây là những đồng chí cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khỏe và năng lực công tác Đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở GTVT Sơn La. BCH Chi đoàn gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Anh Cương - Bí thư Chi đoàn

2. Đ/c Vũ Qúy Dương - Phó Bí thư Chi đoàn

3. Đ/c Hoàng Thị Xoan - Ủy viên BCH Chi đoàn

(BCH Chi đoàn Sở GTVT nhiệm kỳ 2019-2022)

Trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho đoàn viên, thanh niên; tổ chức tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn ở mỗi cơ quan, đơn vị; tập trung thực hiện tốt các phong trào “5 xây, 3 chống”,”Ngày chủ nhật xanh - Thứ 7 tình nguyện”… Đồng thời tăng cường công tác xây dựng tổ chức đoàn, tạo nguồn, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ đoàn; thực hiện tốt quy chế làm việc của Ban Chấp hành chi đoàn và làm tốt công tác đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đoàn viên biểu quyết tán thành chỉ tiêu tại đại hội, toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở GTVT quyết tâm phát huy tuyền thống, tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022./.

Tác giả: Tuấn Ngọc