Hội đồng nhân dân tỉnh phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh
Ngày 29/4/2021, HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết số 272/NQ-HĐND phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư 04 dự án trên địa bàn tỉnh; Điều chỉnh chủ trương đầu tư của 03 dự án đã được HĐND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 261/NQ-HĐND  ngày 11/3/2021, đó là; Dự án đường giao thông từ Chiềng Khoi - Phiêng Khoài, huyện Yên Châu; Dự án bổ sung cơ sở vật chất cho trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh; Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án xây dựng bãi chôn lấp rác thải huyện Mộc Châu nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng bộ theo quy hoạch được phê duyệt nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân tham gia giao thông, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện cảnh quan, môi trường của địa phương nhằm thu hút các nhà đầu tư thực hiện dự án trên địa bàn huyện. Các nội dung khác giữ nguyên theo Nghị quyết số 261/NQ-HĐND ngày 11/3/2021 của HĐND tỉnh.

Điều chỉnh chủ trương đầu tư Tiểu dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia đã được HĐND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 183/NQ-HĐND  ngày 28/02/2020 tại 394 bản thuộc 106 xã, phường của 12 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Việc đầu tư cấp điện an toàn từ lưới điện quốc gia cho khoảng 12.003 hộ, trong đó đầu tư cấp điện cho khoảng 3.556 hộ gia đình chưa có điện và nâng cấp an toàn cho khoảng 8.447 hộ đang sử dụng điện, các nội dung khác giữ nguyên theo Nghị quyết số 183/NQ-HĐND ngày 28/02/2020 của HĐND tỉnh./.

Chi tiết xem văn bản tại đây:

Ánh Nguyệt (CTV)