Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Mai Lâm

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MAI LÂM

1. Địa chỉ trụ sở chính:
Số 08, đường 3/2, P. Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3857697;  DĐ: 0912494308; Fax:022.3857697; Email: SLhienlam@gmail.com
Tài khoản: 790120100065  tại : Agribank Sơn La.
Mã số thuế: 5500378367. Vốn điều lệ: 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng).
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 5500378367 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La cấp ngày 14/08/2009.
2. Ngành nghề kinh doanh:

- Tư vấn  khảo sát, thiết kế, lập dự án, Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn giám sát, Tư vấn thẩm tra dự án, thẩm tra hồ sơ thiết kế thi công và dự toán, Lập hồ sơ mời thầu xây lắp, hồ sơ yêu cầu xây lắp, đánh giá lựa chọn nhà thầu xây lắp, thiết kế các công trình các công trình: Giao thông đường bộ, cầu đường bộ;

- Quy hoạch đô thị, xây dựng, kiến trúc công trình; Thuỷ lợi, thuỷ điện, Hệ thống cấp nước sinh hoạt.

- Xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình kỹ thuật dân dụng, xây dựng chuyên dụng

- Kinh doanh trang thiết bị nội thất.

- Khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng: Đá, cát, sỏi, đất sét,…

3. Nhân sự:
           Công ty được hoạt động trên nguồn nhân lực có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành đã trực tiếp tham gia thực hiện các dự án lớn; Có trình độ chuyên môn, đã qua đào tạo và được cấp chứng chỉ hành nghề: khảo sát, thiết kế giám sát, quản lý dự án, kiểm tra giám sát chất lượng công trình giao thông trên địa bàn tỉnh Sơn La… Đã thực hiện công tác tư vấn các công trình đường giao thông và đường đô thị Cấp 2, 3, 4, 5 miền núi; Công trình xây dựng nhà C2 & C3có kết cấu từ đơn giản đến phức tạp.
4. Một số công trình đã và đang thực thiện
          Dù là một công ty mới được thành lập, nhưng trên nền tảng quy tụ con người là các cá nhân thành viên đã công tác nhiều năm trong ngành Giao thông và xây dựng được tham gia công tác Khảo sát, thiết kế; Quản lý dự án và giám sát chất lượng nhiều công trình lớn và những công trình mang tính chất trọng điểm trên địa bàn tỉnh Sơn La.
     Đội ngũ Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác Tư vấn các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Sơn La, những công trình trên đã và đang thi công đều được Hội đồng nghiệm thu cơ sở đánh giá đạt chất lượng tốt.
     Với thiết bị, nhân lực có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm hiện có, Công ty chúng tôi cam kết triển khai các công việc theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư, thực hiện hợp đồng đảm bảo chất lượng, tiến độ.