Đơn vị đăng ký khai thác tuyến VTHK cố định liên tỉnh BX Mường La, tỉnh Sơn La đi BX TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Sở Giao thông vận tải (GTVT) Sơn La nhận được Thông báo số 748/TB-SGTVT ngày 23/4/2021 của Sở GTVT Thái Nguyên về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô;   Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Sau khi xem xét, Sở GTVT Sơn La có ý kiến như sau:

1. Thống nhất với Sở GTVT Thái Nguyên về việc Công ty cổ phần TMVT&DL Bảo Phúc đăng ký khai thác tuyến VTKCĐ liên tỉnh Sơn La đi Thái Nguyên và ngược lại, cụ thể:

- Mã số tuyến: 2026.1618.A;

- Giờ xe xuất bến:

+ Tại bến xe khách Mường La: 5h40 các ngày lẻ;

+ Tại bến xe khách Trung tâm TP. Thái Nguyên: 04h30 các ngày chẵn.

- Hành trình chạy xe: BX Mường La - QL 279D - QL6 - QL2 - QL3 - Đường Thống Nhất - Bến xe Trung tâm TP. Thái Nguyên và ngược lại.

- Số chuyến: 15 chuyến/tháng.

(Công ty cổ phần TMVT&DL Bảo Phúc đăng ký khai thác vào nốt xe của Công ty cổ phần TMVT&DL Khánh Thịnh ngừng khai thác)

2. Đề nghị Sở GTVT Thái Nguyên phối hợp cùng Sở GTVT Sơn La niêm yết thông tin và công bố biểu đồ chạy xe trên cổng thông tin điện tử của hai Sở để các đơn vị kinh doanh vận tải và người dân được biết./.