Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến thành công Sơn la - Sốp Cộp
Căn cứ nghị định số 10/2020/NĐ-CP ngày 17 tháng 01 năm 2020 của Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô;  Sở Giao thông vận tải Sơn La thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải khách cố định thành công với các nội dung sau:

1. Tên doanh nghiệp, hợp tác xã KDVT: Công ty TNHH vận tải thương mại Tuấn Anh.

2. Địa chỉ: Số 52, Đường Trần Đăng Ninh, Tổ 11, Phường Quyết Tâm, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La

3. Số điện thoại (Fax): 02123853872

4. Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số: 648 ngày 06/12/2017 do Sở Giao thông vận tải Sơn La cấp.

Được tham gia khai thác tuyến vận tải khách cố định nội tỉnh kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2021.

- Tên tuyến: Sơn La - Sốp Cộp và ngược lại.

- Nơi đi: TP. Sơn La; Nơi đến: huyện Sốp Cộp.

- Bến xe đi: Bến xe khách TP. Sơn La; Bến xe đến: Bến xe khách Sốp Cộp.

- Mã số tuyến: 2626.1155.A.

- Cự ly vận chuyển: 135 km.

- Hành trình chạy xe: Bến xe khách TP. Sơn La - QL6 - QL4G:  Nà Ớt, Chiềng Khương, Sông Mã - Bến xe khách Sốp Cộp và ngược lại.

- Giờ xe xuất bến:

+ Giờ xe xuất bến tại Bến xe khách TP. Sơn La: 8h00 hàng ngày.

+ Giờ xe xuất bến tại Bến xe khách Sốp Cộp: 5h00 hàng ngày.

- Số chuyến khai thác: 01 ngày/chuyến.

Trong thời gian 60 ngày kể từ ngày thông báo Công ty TNHH vận tải thương mại Tuấn Anh có trách nhiệm đưa xe vào khai thác. Trường hợp sau 60 ngày kể từ ngày thông báo, nếu Công ty TNHH vận tải thương mại Tuấn Anh  không thực hiện đưa xe vào khai thác thì Thông báo này không còn hiệu lực./.

Tác giả: Hải Hoàng