Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến thành công Sơn La đi Sốp Cộp
Căn cứ nghị định số 10/2020/NĐ-CP ngày 17 tháng 01 năm 2020 của Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải Sơn La thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải khách cố định thành công với các nội dung sau:

1. Tên doanh nghiệp, hợp tác xã KDVT: Công ty cổ phần xe khách số I Sơn La.

2. Địa chỉ: Tổ 9, Phường Quyết Thắng, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La

3. Số điện thoại (Fax): 02123856868

4. Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số: 567 ngày 24/8/2017 do Sở Giao thông vận tải Sơn La cấp.

Được tham gia khai thác tuyến vận tải khách cố định nội tỉnh kể từ ngày 03 tháng 4 năm 2021.

- Tên tuyến: Nơi đi: TP. Sơn La; Nơi đến: huyện Sốp Cộp và ngược lại.

- Bến xe đi: Bến xe khách TP. Sơn La; Bến xe đến: Bến xe khách Sốp Cộp.

- Mã số tuyến: 2626.1155.A.

- Cự ly vận chuyển: 135 km.

- Hành trình chạy xe: Bến xe khách TP. Sơn La - QL6 - QL4G:  Nà Ớt, Chiềng Khương, Sông Mã - Bến xe khách Sốp Cộp và ngược lại.

- Giờ xe xuất bến:

+ Giờ xe xuất bến tại Bến xe khách TP. Sơn La: 10h15 hàng ngày.

+ Giờ xe xuất bến tại Bến xe khách Sốp Cộp: 7h00 hàng ngày.

- Số chuyến khai thác: 01 ngày/chuyến.

Trong thời gian 60 ngày kể từ ngày thông báo Công ty cổ phần xe khách số I Sơn La có trách nhiệm đưa xe vào khai thác. Trường hợp sau 60 ngày kể từ ngày thông báo, nếu Công ty cổ phần xe khách số I Sơn La không thực hiện đưa xe vào khai thác thì Thông báo này không còn hiệu lực./.

Tác giả: Hải Hoàng