Thông báo về việc Công bố danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách bằng xe buýt và danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách cố định nội tỉnh trên địa bàn tỉnh Sơn La
Ngày 22/4/2021, UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định số 729/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Sơn La và Quyết định số 730/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách cố định nội tỉnh trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Sở Giao thông vận tải Sơn La thông báo đến các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh được biết, khi có nhu cầu thực hiện đăng ký khai thác tuyến theo quy trình quy định.

Quyết định s729/QĐ-UBND ngày 22/4/2021Quyết định s730/QĐ-UBND ngày 22/4/2021 được công bố công khai trên Website của Sở GTVT Sơn La tại địa chỉ: http://gtvt.sonla.gov.vn.

Sở Giao thông vận tải Sơn La trân trọng thông báo./.